CÔNG TRÌNH TRẠM THU PHÍ NAM CẦU GIẼ, HÀ NAM, VIỆT NAM

“KTS Phạm Mai Hương đã chủ trì thiết kế kiến trúc và kết cấu hạng mục Trạm thu phí Nam Cầu Giẽ, thuộc dự án Quốc lộ 1A đoạn tránh thành phố Phủ Lý, do Liên danh Fecon- Cotecons- Cienco1 làm chủ đầu tư.

Hạng mục trạm thu phí do KTS Phạm Mai Hương Thiết kế được chúng tôi đánh giá cao về Kiến trúc và Công năng, tạo điểm nhấn ấn tượng đẹp mắt cho dự án và rất thuận lợi, an toàn trong quá trình sử dụng.”

Ông Phạm Việt Khoa, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Fecon.

TRỤ SỞ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN THẢO

“Chúng tôi đã làm việc với PMH Studio nhiều tháng trong quá trình thiết kế và thi công công trình. Chúng tôi rất ưng thiết kế cải tạo của công trình này, và có thể thấy được quá trình từ bản vẽ ra đến hiện thực đã được PMH Studio xử lý rất tận tâm, trách nhiệm và chuyên nghiệp. PMH Studio đã làm việc rất nghiêm túc.”

Ông Tô Trương Quyền, Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT

Công ty CP dược phẩm Thiên Thảo

ANH TRẦN BẢO NGỌC, BIDV, HÀ NỘI

“Gói gọn trong hai chữ Ưng Ý. Cả nhà, đặc biệt là hai vợ chồng rất hài lòng với độ thông khí, ánh sáng của căn nhà. Thiết kế khác xa so với suy nghĩ ban đầu của mình, đẹp và hiện đại hơn các phương án đã tùng được tư vấn trước đó khác nhiều. Sẽ nhờ đến PMH Studio căn nhà tới. Thanks!.”

Chủ căn nhà 3 tầng tại Long Biên, Hà nội 

CHỊ MAI ANH

” Chị ban đầu nghĩ thiết sẽ như những gì chị tưởng tượng và nói ra với kiến trúc sư. Song khi nhìn thấy bản thiết kế thì giật mình vì nó khác xa so với những gì mình đã nghĩ. Quá đẹp và hợp lý.

KTS đã rất tận tâm, thiết kế và điều chỉnh cho đến khi đạt được sự chuẩn mực nhất mới dừng lại.”

CĂN BIỆT THỰ BT7.2.SV300.31, KHU ĐÔ THỊ STAR LAKE, PHẠM VĂN ĐỒNG, HÀ NỘI